Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

thumbnail

IN HÌNH LÊN KỶ NIỆM CHƯƠNG BẰNG GỖ LÀM QUÀ TẶNG


Kỷ niệm chương bằng gỗ làm quà tặng đang là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tại sao lại có sự chọn lựa này, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhéKỷ niệm chương bằng gỗ được hiểu là một vật kỉ niệm mà rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay, khi mà các giá trị vật chất leo thang thì những giá trị về tinh thần cũng ngày càng được chú trọng.

Đối với một doanh nghiêp, một năm với 365 ngày, rất nhiều dịp lễ để các cơ quan, doanh nghiệp có cơ hội thể hiện sự quan tâm của mình tới những cá nhân, tập thể có thành tích tốt đóng góp nhiều cho công ty hay các khách hàng quan trọng thì với việc sử dụng kỷ niệm chương bằng gỗ sẽ giống như một hình thức cá nhân hóa biểu trưng quà tặng: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,... Với chất liệu gỗ trang trọng và tinh tế, chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cán bộ nhân viên.

Với các cá nhân hiện nay việc sử dụng kỷ niệm chương bằng gỗ cũng có thể làm nên những món quà trang trí trang trọng cho người thân, cấp trên,… Kỷ niệm chương bằng gỗ được sản xuất với nhiều kiểu dáng đẹp mắt kết hợp với những hình ảnh được in theo yêu cầu sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ấn tượng dành cho bạn bè ,người thân .
 
Với hình ảnh in trên kỷ niệm chương bằng gỗ rất bền và đẹp ,bạn có thể truyền tải bất kỳ thông điệp nào đến người được tặng một cách rõ ràng và chi tiết nhất !
Những tiêu chí bạn cần chú ý khi chọn một đơn vị sản xuất kỷ niệm chương gỗ hiện nay là gì? Hãy cùng tham khảo qua một số tiêu chí nhé!
  * Giá in ảnh lên kỹ niệm chương bằng gỗ là giá gốc, muốn được như vậy thì nơi sản xuất phải ít qua các khâu trung gian, vận chuyển, lưu kho.
  * Các sản phẩm được thiết kế và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu người in cho đến khi ưng ý. Để một sản phẩm từ ý nghĩ đến thành phẩm là cả một quãng đường, và đôi khi chúng ta không thể làm được tất cả các khâu đúng không nào?
  * Cách thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi .
  * Giải quyết những vấn đề khiếu nại (nếu có) sau khi giao hàng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi ở xa. Đặc biệt khi TPHCM luôn là nơi tập trung nhiều những cơ sở sản xuất thì với những khách hàng ở xa đây là điều vô cùng quan trọng.


Chúng tôi – đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc in quà tặng các loại và một trong số đó là kỷ niệm chương bằng gỗ. Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng khâu để những sản phẩm luôn được chăm sóc kĩ lưỡng và cẩn thận đến khi bạn nhận được. Những nhân viên trẻ và năng động luôn sẵn sàng để chăm sóc và tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng các quận nội thành trong TP. HCM với số lượng trên 100 cái và thời gian giao hàng từ 1 - 2 ngày kể từ ngày đặt hàng .
Bạn không tin ư? Hãy đến và trải nghiệm với chúng tôi nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM


Chưa có bình luận