Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM


In kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu hiện nay đã là một dịch vụ không còn quá xa lạ cho khách hàng hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!Bạn đã biết kỷ niệm chương pha lê là gì chưa?
Kỷ niệm chương pha lê là một vật phẩm được chế tác từ pha lê. Vật phẩm thường gồm 2 phần: phần đế và phần thân. Với 2 phần đó, phần thân thường được dùng để in kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng của doanh nghiệp hoặc một bộ số kỉ niệm. Sản phẩm này hiện đang rất đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay.
Nói một chút về vật liệu pha lê nhé! Từ xa xưa, pha lê được xem là tượng trưng cho những món đồ xa xỉ, cao cấp. Pha lê thể hiện một tinh thần trong trắng, vĩnh cửu. Do đó, quà tặng từ pha lê hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp. Rất nhiều đồ vật hiện nay sử dụng chất liệu pha lê này như đồ trang trí, đèn trang trí, … nhưng có lẽ nhiều nhất vẫn là in kỷ niệm chương pha lê dành tặng cho đối tác, khách hàng, đại biểu,…
 
Ý nghĩa của việc in kỷ niệm chương pha lê?
Khi lựa chọn một món quà đặc biệt khi để dành tặng đối tác hay khách hàng thân thiết thì không thể chọn món quà quá xuề xòa hay tiện tay được. Điều đó rất dễ làm phiền lòng người nhận khi họ cảm thấy không được tôn trọng. Đối với những người được xem là quan trọng trong các mối quan hệ nếu không cẩn thận sẽ rất dễ khiến người tặng, đặc biệt là khi họ là doanh nghiệp. Không phải tự dưng mà các doanh nghiệp lại có bộ phận chăm sóc khách hàng đúng không nào.
 
Làm sao để chọn được những sản phẩm in kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu chất lượng?
-          - Pha lê và thủy tinh là hai chất liệu thường xuyên bị nhầm lẫn nhất. Tuy vậy nhưng đây là hai chất liệu hoàn toàn khác nhau và đương nhiên những sản phẩm pha lê cao cấp và có giá thành cao hơn hẳn. Pha lê có cấu tạo phức tạp và cao cấp hơn thủy tinh rất nhiều. Pha lê bản chất là một dạng thủy tinh silicat kali được trộn thêm một lượng Oxit chì II, giúp tăng độ tán sắc và khả năng tạo hình. Chính đặc điểm này làm pha lê có được vẻ đẹp không phải loại vật phẩm nào cũng có thể sở hữu.
-          - Các chi tiết in sắc nét, tinh xảo: Một sản phẩm tốt là sản phẩm có các chi tiết in rõ ràng, tinh xảo. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của kỉ niệm chương. Những sản phẩm in kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu tốt sẽ phải thể hiện rõ ràng logo huy hiệu cùng những hình in trên nó.
-         -  Xưởng in kỷ niệm chương pha lê uy tín: Nơi in kỷ niệm chương cũng là một điểm để lưu tâm. Sản phẩm cần được chế tạo từ các cơ sở sản xuất kỷ niệm chương pha lê uy tín, có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận chất lượng rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm an toàn, cam kết chất liệu thân thiện với con người.
 
Dựa vào hình dáng, cấu trúc có thể chia kỷ niệm chương pha lê thành nhiều loại khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực cũng như hoàn cảnh khác nhau như vinh danh, trao giải hoặc tặng cho đối tác, khách hàng. Một số sản phẩm in kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn: in kỷ niệm chương pha lê hình tròn, pha lê cánh buồm, pha lê ngọn lửa, pha lê ngôi sao, …

Câu hỏi khó cuối cùng là đi đâu để tìm được địa chỉ có thể giúp bạn hoàn thành những sản phẩm in kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu mà chất lượng đúng không. Hãy đến với chúng tôi – đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc in quà tặng các loại và một trong số đó là kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu. Hàng năm có hàng ngàn đơn hàng trên toàn quốc được gửi đi. Để có được những kết quả ấy chúng tôi luôn nỗ lực trong từng khâu để những sản phẩm luôn được chăm sóc kĩ lưỡng và cẩn thận đến khi bạn nhận được. Những nhân viên trẻ và năng động luôn sẵn sàng để chăm sóc và tư vấn cho khách hàng. Đợi gì nữa mà không đến và trải nghiệm với chúng tôi.

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5

Chưa có bình luận