Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

thumbnail

NHẬN IN KỶ NIỆM CHƯƠNG THÀNH LẬP CÔNG TY THEO YÊU CẦU


Doanh nghiệp hiện nay ngày càng đông về số lượng và những dịch vụ đi kèm cũng phát triển như vũ bão, in kỷ niệm chương là một trong số đó.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in kỷ niệm chương cho một dịp mà có lẽ bất kì công ty hay doanh nghiệp nào cũng phải có chính là ngày thành lập công ty.

Đã từ lâu, con người ngày càng coi trọng cái đẹp và hướng tới những món quà độc đáo, sang trọng nhất. Và các doanh nghiệp, tổ chức cũng thế; món quà tặng sang trọng như kỷ niệm chương lưu niệm thủy tinh ngày càng được để ý và sử dụng nhiều hơn.


Trước hết là ý nghĩa ngày thành lập công ty: Ngày thành lập công ty không chỉ là một ngày để mọi người cùng nhau tụ tập về họp mặt sau một năm làm việc mà còn để nhìn lại một quá trình từ ngày mới chập chững bước ra cạnh tranh với thị trường, nhìn lại mình đã làm được những gì, có người dành cả tuổi trẻ, thanh xuân để gắn bó với một nơi nào đó, và rồi cùng nhau ăn mừng đứa con của mình thêm một tuổi mới. Chính vì lẽ đó, ngày thành lập công ty càng quan trọng hơn.
Vào dịp quan trọng như thế này, có lẽ những món quà tặng tri ân cán bộ, công nhân viên là điều mà bất kì người lãnh đạo nào cũng quan tâm. Không thể chọn một món quà quá đắt đỏ vì yếu tố kinh phí nhưng với tính chất của một ngày kỉ niệm quan trọng, món quà ấy cũng phải đảm bảo tinh thần của buổi lễ. Và in kỷ niệm chương lại thể hiện đúng vai trò của mình. Kỷ niệm chương vừa là món quà tri ân những người đã cùng nhau nỗ lực và cũng được xem như món quà trang trí đẹp và thanh lịch.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tham khảo qua dịch vụ in kỷ niệm chương bạn nhé!

Kỷ niệm chương bằng thủy tinh là một sự tiến bộ trong đầu tư đem lại sự mới lạ cho người sử dụng khi lựa chọn các tặng phẩm quà lưu niệm cho đơn vị mình. Chính sự trong suốt và thuần khiết của thủy tinh đã thu hút bao nhiêu sự chú ý từ các công ty, doanh nghiệp.

Từ đặc tính chất liệu thủy tinh, long lanh, trong suốt, thông tin được in kỷ niệm chương bằng công nghệ hiện đại sẽ có hiệu ứng cực kỳ rõ ràng và đẹp mắt, đem đến cho người nhận cái nhìn độc đáo, sang trọng và góp phần nâng cao giá trị của người nhận cho mọi mục đích tặng. Đây chính là điều đặc biệt mà dịch vụ làm kỷ niệm chương bằng thủy tinh của chúng tôi mang lại.

Bên cạnh vẻ đẹp thuần khiết đó, kỷ niệm chương bằng thủy tinh còn thể hiện khả năng ứng dụng linh hoạt của mình trong từng đặc điểm thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của từng mục đích lưu niệm. Chính điều đó một phần đã tạo nên nét cuốn hút của cúp thủy tinh với các công ty, doanh nghiệp.
Ở trên là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để in kỷ niệm chương nhân ngày thành lập công ty nhưng bên cạnh đó bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn:
-          Mẫu kỷ niệm chương pha lê: Đây luôn là mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm có thể sánh bằng với chất liệu thủy tinh. Với chất liệu từ pha lê thì kỷ niệm chương loại này luôn thể hiện được giá trị to lớn cho người nhận. Giá cả có thể cao hơn so với thủy tinh nhưng chất lượng khi in kỷ niệm chương là điều không cần bàn cãi.

-          Mẫu kỷ niệm chương với chất liệu gỗ: Loại này người ta còn có tên gọi khác là Biểu trưng gỗ. Có thể nói đây là loại kỷ niệm chương khá là giá trị và mang đến sự sang trọng hoàn hảo cho người nhận. Thường khi làm biểu trưng gỗ, người ta vẫn hay kết hợp với những chất liệu khác như kim loại bạc, vàng hay bạch kim để tôn lên giá trị của biểu trưng.

-          Mẫu kỷ niệm chương kim loại: Chắc hẳn mẫu loại này sẽ không quá lạ với dân làm sự kiện, vì nó cũng gần như rất nổi bật và sang trọng.

-          Mẫu kỷ niệm chương bằng đá: Đây là loại chất liệu in kỷ niệm chương được xe là độc lạ nhất. Đá là một chất liệu đa dạng và giá trị. Chủ yếu đá để làm cúp hay biểu trưng là loại đá sậm màu dùng cho xây dựng. Vì nếu chọn đá giá trị thì việc tạo ra cúp với khối lượng lớn là khá xa xỉ.
Những thông tin này hi vọng đã giúp ích được cho bạn, hi vọng bạn đã có những sản phẩm in kỷ niệm chương phù hợp và luôn thành công!

Chưa có bình luận