Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

thumbnail

10 MẪU KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ ĐẸP NHẤT


Kỷ niệm chương pha lê một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà tặng kỷ niệm chương này.


   Những mẫu kỷ niệm chương pha lê hiện nay trên thị trường có vô số mẫu mã, hình dáng, để chọn được cái ưng ý và phù hợp không phải là dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết để tìm ra những mẫu đẹp nhất nhé!

   Pha lê từ xưa đến ngày nay được coi như là một vật phẩm rất cao cấp. Nó tượng trưng cho sự long lanh, tươi mới, trong sáng, lịch sự và là biểu tượng của sự may mắn và đặc biệt bến đẹp, vĩnh cửu với thời gian. chính vì vậy mà pha lê thường được sử dụng làm các vật phẩm quà tặng đối nội đối ngoại cao câp như quà tặng đối tác, khách hàng, ngày nhà giáo, ngày phụ nữ... Ngoài ra Pha lê còn được thiết kế làm kỷ niệm chương trao tặng cho các trương trình họp lớp, hội nhóm, quà tặng đại hội đoàn cũng như những ngày quà kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, tổ chức, hội nhóm.

Giá trị của món quà không thể hiện được sự chân thành và tình cảm mà cần phải xây dựng tình cảm trên nhiều vấn đề khác. Chính vì vậy, quà tặng doanh nghiệp như thế nào hội đủ những yếu tố trên luôn lấy đi công sức và “chất xám” của không ít doanh nghiệp. Và qua rất nhiều lần tặng quà, của rất nhiều doanh nghiệp thì mẫu kỷ niệm chương pha lê nổi lên là một trong những sản phẩm được ưa chuộng.
Mẫu kỷ niệm chương pha lê mang trong mình rất nhiều ý nghĩa
– Pha lê khoát trên mình sự tinh tế, sang trọng và khó cưỡng tuy mong manh dễ vỡ nhưng thực chất pha lê rất bền vững và long lanh.
– Pha lê mang trong mính ý nghĩa về thần tài, nó chính là quà tặng được ưa chuộng nhất qua nhiều thập kỉ qua.
– Pha lê còn mang ý nghĩa cho sự hòa thuận, thuận buồn xuôi gió, vươn biển khơi.

Chúng ta cùng lướt qua những mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp nhất nhé!

    Với mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và kích thước như biểu trưng hình cánh buồm, tròn, ngọn lửa, giọt nước, chiếc lá, cánh sen, cánh hạc, trái tim, trái đào, quả trám.... mỗi hình dạng và kích thước kết hợp với thiết kế giá công in hoặc khắc trên đó sẽ làm nó thêm phần ý nghĩa hơn và phù hợp với từng mục đích và sự kiện khác nhau. Sản phẩm thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện, hội thảo như lễ trao giải, lễ tôn vinh vinh danh.

Những sản phẩm mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp hiện nay không quá khó tìm nhưng để có địa chỉ uy tín thì không phải dễ dàng. Nếu còn đang phân vân hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Với uy tín gần 10 năm trong ngành cũng như việc luôn nâng cao trình độ nhân viên cũng như kĩ thuật sẽ làm bạn hài lòng. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận