Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

thumbnail

IN KỶ NIỆM CHƯƠNG GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

Buổi lễ trọng đại của công ty sắp đến và bạn được giám đốc giao cho trách nhiệm tìm xưởng in kỷ niệm chương giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM để làm quà cho khách hàng trong sự kiện sắp tới? Bạn tham vấn rất nhiều nguồn tin tìm kiếm trên internet và bạn bè tuy nhiên vẫn chưa tìm được địa chỉi in kỷ niệm chương như ý?
Có lẽ bạn đã biết, hiện nay có quá nhiều địa chỉ in kỷ niệm chương giá thành rẻ ở HCM và việc khác nhau về giá khá nhiều làm cho bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng quà tặng, dịch vụ…
in kỷ niệm chương

Là một trong những người từng trải trong việc tìm kiếm địa chỉ in kỷ niệm chương giá thấp, chúng tôi biết rõ những khó khăn mà bạn đối mặt:
+ Khá nhiều địa chỉ in kỷ niệm chương rao vặt bảng giá là giá hạt dẻ tuy nhiên đến lúc bạn gọi thì giá không như mong đợi.

+ Tìm được địa chỉ in kỷ niệm chương giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi bảng thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu

+ Công ty giao bạn in với số lượng ít theo yêu cầu nhưng các cơ sở quà tặng giá rẻ lại chỉ nhận số lượng lớn.

+ Giám đốc giao cho bạn in gấp quà tặng trong 3 ngày nhưng xưởng quà tặng thông báo với bạn sẽ mất hơn 14 ngày...

Bên cạnh một số vất vả vừa nêu trên còn rất nhiều khó khăn khác để bạn tìm được một địa điểm in kỷ niệm chương giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với yêu cầu của bạn.

in kỷ niệm chương pha lê


Biết rõ những khó khăn mà bạn cũng như nhiều khách hàng cũ khi tìm kiếm một địa điểm in quà chất lượng. Chúng tôi - cơ sở in kỷ niệm chương được thành lập để đưa ra giải pháp cho những khó khăn trên. Với mong muốn mang đến khách hàng những món quà chất lượng nhưng giá thành thấp nhất, thời gian làm nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in sỉ và lẻ trong toàn quốc.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỷ niệm chương theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 30.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian sắp tới. Và đây là những mục tiêu mà đơn vị chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt để phục vụ khách hàng:

-Thời gian in nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn
-Nhận in mọi màu sắc theo bảng design chuẩn mà khách hàng đưa ra
-Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc hàng nghìn sản phẩm
-Báo giá tự động, chính xác và miễn phí qua email ngay lập tức
-Giao hàng và nhận hàng trên trên cả nước theo yêu cầu

Đặc biệt hơn, ngoài 5 tiêu chí trên chúng tôi còn tặng kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn in hình công ty bạn khi đặt đơn hàng sỉ giá trị cao. Đã có rất nhiều đối tác yêu thích và tin tưởng đặt sản phẩm tại công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và loay hoay trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá để tìm được địa chỉ in kỷ niệm chương giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần mất vài phút là bạn nhận được bảng giá tham khảo và tìm được nơi cung cấp giá tốt nhất. Nhưng hãy lưu ý hỏi kỹ những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ra kết hợp với giá, nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài viết, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in kỷ niệm chương. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe!
Chưa có bình luận