Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

thumbnail

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp được thiết kế sang trọng ,lịch lãm và tinh tế đến từng chi tiết đã và đang trở thành món quà vô cùng giá trị cho bất kỳ ai được sở hữu .
Không giống với những loại kỷ niệm chương thông thường ,kỷ niệm chương pha lê cao cấp có độ trong suốt đến tuyệt vời tạo cảm giác tinh khiết ,tươi mới khi ngắm nhìn .Kết hợp với logo, hình ảnh được in trên bề mặt càng tôn lên vẻ đẹp góc cạnh và sắc sảo của từng khối pha lê riêng biệt .

ky niem chuong pha le cao cap
Kỷ niệm chương pha lê cao cấp
Đặc biệt hơn nữa , với kiểu dáng phong phú và đa dạng, mỗi khối kỷ niệm chương pha lê cao cấp biểu trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau .Tùy theo thông điệp muốn gửi gắm cho người nhận ,chúng ta có thể lựa chọn mẫu kỷ niệm chương phù hợp .

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp hình bát giác : Thể hiện cho sự may mắn ,thuận lợi trong nhiều phương diện ,lĩnh vực cuộc sống .


Kỷ niệm chương pha lê cao cấp tứ giác nhọn : Tượng trưng cho sự xung kích , năng động luôn vươn lên trong cuộc sống

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp tứ giác nhọn
Kỷ niệm chương pha lê cao cấp tứ giác nhọn
Kỷ niệm chương pha lê cao cấp trái tim : Biểu trưng cho sự gắn kết ,tình cảm yêu thương và lòng cao thượng .
ky niem chuong pha le cao cap hinh trai tim
Kỷ niệm chương pha lê cao cấp hình trái tim

Ngoài những mẫu kỷ niệm chương cao cấp trên, vẫn còn rất nhiều mẫu kỷ niệm chương cao cấp khác như kỷ niệm chương hình cánh buồm ,ngọn đuốc ,hình cánh quạt... Bạn có thể tham khảo thêm tại website http://inlogo.vn và http://www.quatangabc.com để chọn cho mình một mẫu ưng ý .
Bên cạnh đó , để sở hữu những mẫu kỷ niệm chương cao cấp độc đáo và duy nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 73 05 78 78 để được tư vấn và báo giá tốt nhất .

Chưa có bình luận