Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

thumbnail

IN HÌNH LÊN KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ TRÁI TIM

In hình lên kỷ niệm chương pha lê hình trái tim sẽ là món quà sang trọng, độc đáo, ý nghĩa và mang lại vinh dự cho người được tặng. Công ty In Logo chuyên in hình lên pha lê sẽ giúp bạn có được món quà hoàn hảo như bạn mong muốn . Với nhiều kiểu dáng biểu trưng ,bạn có thể tùy chọn hình ảnh và màu sắc để in lên rất phù hợp cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau .
Pha lê là vật phẩm cao cấp biểu trưng cho sự sang trọng, lịch sự và cao quý vì vậy kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm thích hợp nhất dùng để làm quà tặng tri ân đến khách hàng, tặng đối tác hoặc làm giải thưởng, kỷ niệm thành lập  và các chương trình họp nhóm, lớp,...
Sử dụng kỷ niệm chương pha lê có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của công ty tới khách hàng hoặc như là một món quà bền vững với thời gian .

Những hình ảnh được in lên pha lê sẽ không phai khi chùi rửa và rất an toàn khi sử dụng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm kỷ niệm chương của chúng tôi .
Giá đã bao gồm một pha lê và chi phí in .Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này .
Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng .
* Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm có liên quan tại inlogo.vn

Chưa có bình luận